Thông tin liên hệ
ten mien dep
Danh Mục Tên Miền Dịch vụ website
Rating

Chó mèo – chomeo.com

Published on Monday, June 7, 2010
Chó mèo - chomeo.com, 10.0 out of 10 based on 1 rating
Chó mèo – chomeo.com. Nếu bạn là người quan tâm đến những động vật đáng yêu sống cùng nhà với bạn thì việc tìm một website để cùng nhau chia sẽ thú chơi đang cực HOT này là hiễn nhiên. Chó, mèo đều là những vật nuôi gần gũi với con người, không hẳn người chơi sành điệu đều biết cách chăm sóc tốt, chế độ dinh dưỡng, những lúc bệnh…cho thú cưng của mình. Cần phải có một diễn đàn, một website chuyên nghiệp hơn dành cho những người trong hội yêu thú cưng. Khi dạo quanh một vòng trên công cụ tìm kiếm khổng lồ Google thì vẫn chưa thấy một website nào có thể thỏa mãn thú chơi đặc thì riêng này. Quả là đáng thất vọng.

Với con số 24 triệu, một con số thật không tin nỗi. Vượt xa các “đại gia” khác trong nhu cầu thực tiễn này. Việc các domain chomeo.net, chomeo.org, chomeo.com.vn đang được hiện hữu trên biển web đã minh chứng cho một sự thật. Chomeo.com là một miếng đất màu mỡ tiếp theo dành cho bạn, nếu bạn đã sở hữu một trong những tên miền trên thì tên miền chomeo.com không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn được. Hãy biến chomeo.com thành một diễn đàn, thành một shop mua bán online hoặc có thể đơn giản là thực phẩm dành riêng cho loại thú cưng này.

Với hiệu ứng domain key thì khi quý khách sở hữu website chomeo.com thì mặc nhiên sẽ đứng TOP trong quá trình tìm kiếm từ khóa : chó mèo, cho meo, chó, mèo…trong công cụ tìm kiếm khổng lồ Google, Yahoo…

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Quý vị thích tên miền này? Vui lòng nhấn vào đây: Đăng ký mua tên miền