Thông tin liên hệ
ten mien dep
Danh Mục Tên Miền Dịch vụ website
Rating

Thiết bị tiết kiệm điện – thietbitietkiemdien.com

Published on Monday, June 14, 2010

Giá điện sinh hoạt tăng, cùng với tình trạng khan hiếm điện trong mùa nắng nóng khiến nhiều gia đình đổ xô tìm mua các thiết bị tiết kiệm điện. Đánh vào tâm lý đó, hàng loạt doanh nghiệp kinh doanh thiết bị tiết kiệm điện ra đời, kéo theo nó là sự sôi động lẫn cạnh tranh gay gắt của thị trường béo bở này. Để trụ vững giữa hàng triệu cái tên khác, mỗi doanh nghiệp phải tìm ra cho mình bí quyết riêng. Một trong những “tuyệt chiêu” mà doanh nghiệp nên nghĩ đến là cách “đánh thẳng” vào đối tượng khách hàng mục tiêu bằng chính tên miền nhiều sức gợi: thietbitietkiemdien.com.

Không phải là cái tên “cực ngắn” như nhiều người mơ ước, nhưng thietbitietkiemdien.com có thể vượt qua hàng loạt tên miền khác cùng lĩnh vực để thể hiện rõ đây là một domain đẹp và có sức thu hút lớn. Trùng khớp với nhiều từ khóa liên quan như “thiết bị tiết kiệm điện”, “thiet bi tiet kiem dien”, “thietbitietkiemdien”…, thietbitietkiemdien.com sẽ luôn có mặt ở top 10 trên các công cụ tìm kiếm – đây là cách tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh nhất và cũng nhiều sức thuyết phục nhất. Không chỉ có vậy, để tối ưu hóa việc quảng bá thương hiệu, thietbitietkiemdien.com còn tận dụng những ưu thế khác của một tên miền đẹp như tính đại diện cao, giàu sức gợi, dễ đọc, dễ nhớ… Các ưu điểm trên, cùng với đuôi miền thương mại quốc tế “dot com”, sẽ giúp thietbitietkiemdien.com khắc sâu ấn tượng trong lòng khách hàng, để họ luôn nghĩ và nhớ đến thietbitietkiemdien.com bất kỳ khi nào có nhu cầu.

Bằng những điểm ưu việt kể trên, Thiết bị tiết kiệm điện – thietbitietkiemdien.com có thể rút ngắn đoạn đường đi đến thành công của doanh nghiệp, để đơn vị sở hữu tên miền này nhanh chóng trở thành cái tên đình đám nhất trên thị trường thiết bị tiết kiệm điện. Thietbitietkiemdien.com thích hợp để xây dựng thành cửa hàng, siêu thị thiết bị tiết kiệm điện; danh bạ nhà cung cấp thiết bị tiết kiệm điện…

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Quý vị thích tên miền này? Vui lòng nhấn vào đây: Đăng ký mua tên miền