Thông tin liên hệ
ten mien dep
Danh Mục Tên Miền Dịch vụ website
Rating

Sổ liên lạc điện tử – solienlacdientu.com

Published on Wednesday, June 23, 2010

Công nghệ thông tin từ lâu đã “thâm nhập” vào ngành giáo dục, nhưng có lẽ đến ứng dụng sổ liên lạc điện tử, “tiếng nói” của công nghệ mới này mới thật sự “nặng ký” trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Là kênh giao tiếp nhanh chóng, tiện lợi giữa nhà trường và gia đình, sổ liên lạc điện tử được sự đón nhận, hoan nghênh nhiệt liệt từ nhiều phía. Chính sức thu hút mạnh mẽ của sản phẩm công nghệ này mà những tên miền gần gũi như solienlacdientu.com sẽ nhanh chóng trở nên “hot” dưới sự săn lùng của các doanh nghiệp.


Trùng khớp với các từ khóa liên quan như “sổ liên lạc điện tử”, “so lien lac dien tu”, “solienlacdientu”…, solienlacdientu.com sẽ luôn là cái tên có thể hiện diện tại top 10 trên các trang tìm kiếm. Đây là cơ hội để solienlacdientu.com quảng bá tên tuổi đến đông đảo cộng đồng cũng như khách hàng tiềm năng – những người thật sự có nhu cầu. Mang tính đại diện cao, đồng thời cũng là tên gọi chính xác của sản phẩm công nghệ này, solienlacdientu.com sẽ luôn là “nhân vật trung tâm” trong thị trường mà nó tham gia, và cộng đồng không thể không đặt niềm tin tuyệt đối vào đây như một doanh nghiệp đầu ngành, thương hiệu lớn… Đuôi miền cấp cao “dot com” cũng là một trong những lý do đủ thuyết phục để doanh nghiệp có thể an tâm “phó thác” trách nhiệm chinh phục đỉnh thành công cho solienlacdientu.com.

Sổ liên lạc điện tử – solienlacdientu.com thích hợp làm “trang nhà” cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cung cấp sổ liên lạc điện tử. Solienlacdientu.com cũng có thể là “phòng trưng bày” sản phẩm công nghệ hoặc danh bạ các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Quý vị thích tên miền này? Vui lòng nhấn vào đây: Đăng ký mua tên miền